• Công ty Dịch vụ & Phụ tùng Máy phát điện

> Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi

Chào mừng quý khách ghé thăm website của chúng tôi

Vị trí và phạm vi kinh doanh 


Công ty Dịch vụ & Phụ tùng Máy phát điện đặt tại Hà Nội Việt Nam là nhà cung cấp chuyên nghiệp của các phụ tùng máy phát điện và phụ kiện. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ tùng và phụ kiện để tạo ra máy phát điện. Trong đó bao gồm Động cơ, Đầu phát điện, Bộ điều khiển & bảo vệ máy, Bộ điều tốc, Bộ điều chỉnh điện áp, Cảm biến, Đồng hồ, Máy bơm nhiên liệu, Bộ sạc tự động cho ắc quy, Rơ le, Củ đề, Củ phát xạc ắc quy phát điện DC, khóa cửa, khóa điện từ và bản lề, vật liệu cách âm, ATS, … Trong một từ Genpartsvietnam nhằm cung cấp dịch vụ một cửa cho bất kỳ nhu cầu về phụ tùng máy phát điện của bạn.

Chính sách Chất lượng 


Chất lượng của các phụ tùng thay thế của chúng tôi là rất đáng tin cậy vì chúng tôi đã sử dụng bản gốc của sản phẩm, và phụ tùng chính hãng được nhập khẩu từ các nhà sản xuất ban đầu. Ví dụ, nhà sản xuất động cơ Perkins (UK) là sử dụng bộ điều tốc điện tử của Công ty Woodward (USA), thì sau đó chúng tôi mua trực tiếp bộ điều tốc điện tử  từ Công ty Woodward (USA) để thay thế điều này sẽ đảm bảo được giá thành là thấp nhất. Chúng tôi sử dụng một số sản phẩm nổi tiếng của nhóm G7 như Woodward, GAC, Cummins, Stamford, AVK, Leroy Somer, Fleetguard, Mitsubishi, John Deree… Chúng tôi cũng  tin tưởng chất lượng các bộ phận, và các phụ kiện máy phát điện từ các nhà cung cấp lớn tại Trung Quốc.

Thương hiệu chúng tôi phục vụ

Những thương hiệu chính mà chúng tôi có thể cung cấp phụ tùng dịch vụ bao gồm:

Động cơ máy phát điện: Cummins (DCEC và CCEC, India, USA), Perkins (China, UK), Mitsubishi (Japan),  Volvo (Italy), Iveco (Italy), Jonh Deree (USA, France), Doosan (Korea), Kipor (China),  LOVOL (China), Yangdong (China), Weichai (China), YTO (China), WEICHAI Deutz (China), ….. 

Đầu phát điện: Stamford, Leroy somer, Cromton, Mecc Alte Spa, Meralli, Marathon, Kipor

Các nhân viên của Genpartsvietnam

Các nhân viên của GENERATOR SERVICES & PARTS CO., LTD là trung thực, trách nhiệm và chu đáo. Họ là những nhân viên có kinh nghiệm tốt trong ngành công nghiệp máy phát điện. Đó là bởi vì  mọi người  trong Genpartsvietnam đều hiểu rõ rằng Dịch vụ tốt, Sản phẩm tốt và đang được sáng tạo là yếu tố quan trọng để tồn tại và phát triển trong một thời kỳ đầy cạnh tranh khốc liệt và minh bạch.

Chúng tôi phục vụ cho những khách hàng:


Genpartsvietnam nhằm mục đích phục vụ cho ba loại khách hàng chính: 
Những nhà sản xuất máy phát điện chuyên nghiệp
Các đại lý, thương nhân, nhà phân phối máy phát điện
Các công ty cung cấp dịch vụ máy phát điện sau bán hàng

Sức mạnh của Genpartsvietnam

Genpartsvietnam là nhà nhập khẩu & phân phối chuyên nghiệp nghành Máy phát điện hàng đầu tại việt nam. Sức mạnh của chúng tôi là hàng hóa chấtt lượng luôn sẵn sàng trong kho, dịch vụ tốt giá thành hạ và giữ chữ tín với khách hàng là điều trân trọng nhất.

Chúng tôi chân thành mong muốn được hợp tác lâu dài với tất cả khách hàng và nhà cung cấp từ khắp nơi trên thế giới.

www.dichvumayphatdien.com

Nguồn : www.dichvumayphatdien.com
Liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHỤ TÙNG MÁY PHÁT ĐIỆN
Địa chỉ: VP HN: 22/100 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04.66514049 | Fax :04.3552 8335
STK:
Website: VP HCM: 616/65/29 Lê Đức Thọ, P15, Gò Vấp
Email: phutungmayphatdien@gmail.com

 
Liên kết Website:

dich vu Thiet ke web