• Công ty Dịch vụ & Phụ tùng Máy phát điện

> Dịch vụ

SMART SYNCHRO GENSET POWER


1/GIẢI PHÁP NGUỒN NĂNG DỰ PHÒNG THÔNG MINH CHO TÒA NHÀ (BUILDING ) VÀ TOWER CHO THÀNH PHỐ 

                                          

- Ngày nay , khi mà sự phát triển của các thành phố hiện đại gia tăng , Sự xuất hiện của các tòa nhà lớn (building) và tower, ngày càng nhiều. Năng lượng để cung cấp cho các tòa nhà là thật sự cất thiết và rất lớn .Nếu sự mất điện xảy ra cho sự  quá tải của nhà cung cung cấp lưới điện quốc gia xuất hiện , Mức độ ổn định và đáp ưng trước nhu cầu sử dụng điện của các tòa nhà  rất cao .

- Nhưng hiện nay các tòa nhà luôn có mức độ tải thay đổi và gia tăng liên tục và tải không ổn định (do mức tải của các văln phòng khác nhau trong 1 building ) Vì thế trang bị 1 máy phát lớn cho 1 buiding hay tower là rất tốn kém và không hiệu quả khi mà mức giá nhiên liệu đang tăng cao . 

-Hệ thống Smart SYCHRO GEN ra đời nằm đáp ưng các nhu cầu tải khác nhau cho tòa nhà nhằm nâng cao mức độ đáp ưng tải tùy thuộc vào tải tòa nhà một cách hiệu quả, Bằng giải pháp cung cấp 2 máy phát điện nhỏ tương ưng 1 máy phát công suất lớn hòa đồng bộ tải song song vơi nhau sẽ tạo ra một hiệu quả tích cực nhằm quản lý :

+ Nguồn năng lượng đáp ứng nhanh và hiệu quả

+ Chi phí đầu tư và bảo trì giảm đáng kể ,

+ Chi phí tiêu hao nhiên liệu đạt độ tiết kiệm tối đa

+ Mức độ đáp ứng dự phòng cho sự cố bất ngờ ổn định.

- Hiện nay các tòa nhà trên thế giới điều ứng dụng giải pháp này cho các tòa nhà của họ nhằm tiết kiệm tối đa mức tiêu hao nhiên liệu mà vẫn đáp ưng được nhu cầu sử dụng điện năng .

 

 


Nguồn : www.dichvumayphatdien.com Sưu tầm
Liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHỤ TÙNG MÁY PHÁT ĐIỆN
Địa chỉ: VP HN: 22/100 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04.66514049 | Fax :04.3552 8335
STK:
Website: VP HCM: 616/65/29 Lê Đức Thọ, P15, Gò Vấp
Email: phutungmayphatdien@gmail.com

 
Liên kết Website:

dich vu Thiet ke web