• Công ty Dịch vụ & Phụ tùng Máy phát điện

> Dịch vụ

Tôi muốn bán máy phát điện

Các trường đánh dấu * được yêu cầu
Nếu bạn muốn bán máy phát điện và muốn chúng tôi cung cấp thiết bị của bạn, vui lòng điền vào mẫu 'Sell My Generator' dưới đây với càng nhiều chi tiết càng tốt:
Nếu bạn muốn thảo luận về thiết bị của mình với một thành viên của nhóm chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn liên lạc! Chi tiết của chúng tôi có thể được tìm thấy trên Trang Liên hệ
Chúng tôi được đảm bảo cung cấp một mức giá tốt và cũng có thể tổ chức các máy phát điện loại bỏ, vận chuyển và vận chuyển nếu điều này là cần thiết.
Ở đây tại Dichvumayphatdien.com chúng tôi mua và bán máy phát điện và máy phát điện mới vì vậy chúng tôi luôn tìm kiếm, cho dù đây là thiết bị phát điện mới, dư thừa hoặc được sử dụng. Điều này có thể bao gồm máy phát điện, động cơ, hệ thống UPS và các vật phụ khác!
Nếu bạn đang tìm kiếm để bán một máy phát điện, chúng tôi muốn tất cả các chi tiết! Hãy gọi cho chúng tôi hoặc gửi cho chúng tôi một email với đầy đủ chi tiết và chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp một mức giá rất cạnh tranh bao gồm cả các tùy chọn của máy phát điện loại bỏ!
Tại Dichvumayphatdien.com, chúng tôi không chỉ bán máy phát điện đã sử dụng, chúng tôi cũng mua chúng!

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHỤ TÙNG MÁY PHÁT ĐIỆN
Địa chỉ: VP HN: 22/100 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04.66514049 | Fax :04.3552 8335
STK:
Website: VP HCM: 616/65/29 Lê Đức Thọ, P15, Gò Vấp
Email: phutungmayphatdien@gmail.com

 
Liên kết Website:

dich vu Thiet ke web